Washington: I-90 hướng Đông bắt đầu đóng dài hạn để sửa chữa

 

KIRO 7 – Bắt đầu từ thứ Hai, Bộ Giao thông Vận tải Washington sẽ tiến hành sửa chữa 15 dặm hướng Đông (Eastbound) của xa lộ I-90 giữa Issaquah và North Bend, bao gồm thay thế hoặc tu bổ bê tông bị hư hỏng.

Bê tông trên I-90 đã hơn 40 năm tuổi và cần sửa chữa gấp. Dự án này trị giá $21.7 triệu Mỹ kim và mất khoảng 2 năm để hoàn thành.

Một hoặc hai làn đường sẽ bị đóng trong ngày. Tối đa là ba làn đường sẽ bị đóng qua đêm. Giới hạn tốc độ bị hạ xuống còn 55 mph trong khu vực thi công.

Đây là một trong 4 dự án I-90 giữa Issaquah và Ellensburg. Người dân nên lập kế hoạch nếu quá trình thi công bị trễ.

Dự án bao gồm sửa chữa cầu và thay thế bê tông ở phía Đông của North Bend. Mở rộng I-90 ở phía Đông của Snoqualmie Pass. Sửa một số giao điểm ở Easton, Thorp và Ellensburg.

 

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus