Washington: NV tiểu bang bị cáo buộc quấy rối, hãm hiếp trẻ em

 

WASHINGTON (KIRO 7 ) – Một nhân viên của Bộ Lao Động Xã Hội và Dịch Vụ Y Tế có công việc liên quan đến điều tra hành vi ngược đãi và bỏ bê trẻ em đã bị bắt vì cáo buộc quấy rối, hãm hiếp nhiều trẻ em.

Tờ báo Yakima Herald-Republic, Rodolfo De Leon, 50 tuổi, đã đến Văn phòng cảnh sát Yakima vào hôm thứ Năm và tự thú việc mình lạm dụng tình dục 5 trẻ em.

Các nhà điều tra cho biết nạn nhân không phải là những đứa trẻ mà ông De Leon tiếp xúc trong công việc.

Các tài liệu tòa án cho biết vụ việc được cho là đã xảy ra vào đầu năm 2010 và gần đây nhất là tháng Tư.

Cảnh sát cho biết các nạn nhân được cho là dưới 12 tuổi khi lần lạm dụng đầu tiên xảy ra.

Ông De Leon đã làm việc tại văn phòng ở Toppenish như một chuyên viên dịch vụ xã hội trong 18 năm.

Hiện không rõ là ông De Leon có luật sư hay không. Ông De Leon đang bị giam tại nhà tù Quận Yakima với số tiền bảo lãnh là $250,000 Mỹ kim.

 

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus