Washington: Thăm dò cho thấy McMorris Rodgers dẫn trước Brown sít sao

 

SPOKANE, Washington (KIRO 7) – Dân biểu Cộng Hòa Cathy McMorris Rodgers đang dẫn trước đối thủ Đảng Dân Chủ Lisa Brown một cách sít sao trong cuộc thăm dò độc lập đầu tiên về cuộc tranh cử chiếc ghế Hạ viện đại diện khu vực Spokane.

Cuộc thăm dò đôc lập được công bố vào thứ Tư cho thấy McMorris Rodgers đang dẫn trước Brown 44% – 38%. Cuộc thăm dò cũng có đến 16% cử tri chưa quyết định và 3% còn lại thích ứng cử viên khác.

Bà McMorris Rodgers từng giành chiến thắng dễ dàng trong 7 lần tranh cử trước.

Cuộc thăm dò Elway đã tìm hiểu ý kiến của 403 cử tri từ 04/04 đến 07/04, theo đơn đặt hàng của The Spokesman-Review, KHQ-TV, Walla Walla Union-Bulletin, Spokane Public Radio và Lewiston Tribune.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus