Washington: Một loạt vụ đập phá cửa sổ và kính xe ở Arlington

Photo Credit: KIRO-TV

KIRO 7 – Cảnh sát Arlington đang điều tra một loạt vụ phá kính xe và cửa sổ ở North Sound.

Họ nói những kẻ phá hoại nhắm vào xe hơi và nhà ở Arlington, trên các đường gần giao lộ Avenue và 1st Street.

Phát ngôn nhân của thành phố Arlington cho biết hành vi phá hoại cực đoan này đã gây thiệt hại cho ít nhất một ngôi nhà và nhiều xe hơi trong khu vực.

Marni Manley, một trong nhiều nạn nhân, cho biết cửa kính sau xe của cô bị đập vỡ vào Chủ Nhật.

Carlene Gore Pierce, một nạn nhân khác, đã đăng ảnh chiếc xe bị vỡ kính của mình với dòng chữ: “Có ai khác bị bọn phá hoại này nhắm tới vào Lễ Phục Sinh này hay không?”

Cảnh sát Arlington cho biết họ nhận được 5 bản báo cáo chỉ trong 2 ngày từ Chủ Nhật đến thứ Hai.

Vụ việc đầu tiên có thể đã xảy ra trước 5 giờ sáng Chủ Nhật, và tiếp diễn sau đó. Cảnh sát cho biết không chỉ xe hơi bị vỡ kính mà kẻ phá hoại còn nhắm vào cửa sổ nhà dân.

Cảnh sát Arlington khuyến khích liên lạc nếu quý vị có thông tin liên quan đến vụ việc. Họ cũng kêu gọi các chủ nhà có gắn camera giám sát hãy báo cáo nếu quay lại được hình ảnh của nghi can.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus