Thị trưởng Seattle muốn áp dụng phí kẹt xe vào năm 2021

Photo Credit: Arizona Daily Star

KIRO 7 – Thị trưởng Seattle Jenny Durkan muốn áp dụng phí kẹt xe vào năm 2021, khoản phí mà người lái xe phải trả khi họ đi vào những khu vực đông xe, chẳng hạn như trung tâm thành phố. Mục đích của việc áp dụng mức phí này là để giảm lưu lượng giao thông và giảm khí thải nhà kính, bà Durkan nói với tờ Seattle Times.

Seattle Times cho biết thành phố sẽ đưa ra kế hoạch dựa trên nghiên cứu về các khu vực trung tâm.

Trước khi nhậm chức, bà Durkan và ứng cử viên Cary Moon nói rằng thành phố nên xem xét phí kẹt xe. Bà Durkan cho biết thành phố sẽ cần áp dụng một loạt các biện pháp để giải quyết vấn đề giao thông hiện tại.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus