Washington: Lái xe đụng người đi bộ và chạy trốn ở Vancouver

Stock Image

VANCOUVER, Washington (KATU) – Cảnh sát tuần tra tiểu bang Washington cho biết một tài xế đã đụng một người đi bộ ở Vancouver và bỏ trốn khỏi hiện trường vào đêm thứ Ba.

Vụ tai nạn xảy ra ở Interstate 205 tại cột mốc 36.8 lúc 10:26 tối thứ Ba.

WSP cho biết nạn nhân đang đi về phía Nam trên làn đường hướng Bắc của I-205. Người lái xe đang đi về hướng Bắc khi tông phải người đi bộ. Hắn đã lái xe khỏi hiện trường ngay sau đó.

Nạn nhân được đưa đến trung tâm y tế PeaceHealth Southwest. Các nhân viên bệnh viện cho biết người đàn ông này đang trong tình trạng ổn định.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus