Tacoma là thành phố tốt nhất để tổ chức hội nghị

Photo Credit: Kiro7

KIRO – Bạn muốn tổ chức một hội nghị ư? Theo trang web MeetingSource.com, thành phố số một để lựa chọn chính là Tacoma – miễn là hội nghị đó có số lượng khách tham dự dưới 1,000 người.

Chủ tịch Tập đoàn Travel Tacoma và Giám đốc điều hành Bennish Brown nói: “Mọi người sẽ lắng nghe bạn khi bạn nhận được lời khen ngợi và công nhận này.”

Tacoma đứng vị trí thứ 4 trong danh sách top 10 thành phố tốt nhất để tổ chức hội nghị vào năm ngoái.

Bây giờ Thành Phố Của Định Mệnh (City of Destiny) đã giành vị trí quán quân trong danh sách này.

MeetingSource.com cho rằng những yếu tố giúp thành phố này dẫn đầu là: sự an toàn cho du khách, có thể đi bộ trong trung tâm thành phố, thời tiết tốt và giá cả khách sạn phải chăng.

Bảng xếp hạng này được đưa ra khi Travel Tacoma cho biết ngành khách sạn năm 2017 đạt kỷ lục với doanh thu tăng 9% lên tới $127 triệu Mỹ kim so với năm 2016.

Photo Credit: Kiro7
Photo Credit: Kiro7

Sau đó tạp chí Sunset công bố Tacoma là một trong những thị trấn để cư ngụ tốt nhất ở Mỹ.

Ông Brown nói rằng tất cả những điều này góp phần vào năm mới đầy hứa hẹn cho South Sound.

Ông Bennish cho hay: “Tacoma đã tìm thấy chính mình, và một khi bạn làm được điều đó, tức là bạn đã trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Tôi nghĩ đó là điều chúng tôi đã làm với Tacoma.”

Nam Phố (Theo KIRO)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus