Washington: ba cảnh sát bắn chết một người đàn ông ở Quận Snohomish

Photo Credit: Kiro 7

KIRO 7 – Một người đàn ông chết vì bị cảnh sát bắn trên đảo Ebey ở Quận Snohomish.
Vào 8 giờ sáng ngày Chủ Nhật, một phụ nữ đã gọi điện báo rằng người chồng 35 tuổi muốn tự sát bằng cách cảnh sát bắn chết anh ta.

Cảnh sát Quận Snohomish đã định vị được chiếc xe của người chồng ở bãi xe gần 51st Avenue Southeast và 20th Street Southeast vào khoảng 9 giờ sáng.
Cảnh sát đã cố gắng nói chuyện với người chồng và yêu cầu anh ta bước ra từ phía sau chiếc xe. Anh này đã đi ra và trên tay đang cầm một vật được cho là vũ khí. Các cảnh sát đã bắn anh ta nhiều phát liền.

Photo Credit: Kiro 7
Photo Credit: Kiro 7

Cứu Hỏa Everett đã đến hiện trường và xác nhận người chồng đã chết.
Cảnh sát thu hồi một khẩu súng tại hiện trường.

Ba cảnh sát tham gia vào vụ bắn súng này là: một trung sĩ với 10 năm kinh nghiệm, một cảnh sát với 12 năm kinh nghiệm và một cảnh sát khác với 2 năm kinh nghiệm. Cả 3 người này đều bị buộc nghỉ phép hành chính trong lúc chờ điều tra.

Nam Phố (Theo KIRO 7)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus