Đêm Gây Quỹ thành lập Nhà Cộng Đồng

Đêm Gây Quỹ thành lập Nhà Cộng Đồng

DanvietSeattle.com – Lúc 7 giờ tối Thứ Bảy ngày 16 tháng 12/2017 tại Joayle Restaurant trong khu Little SaiGon, Seattle. Ban Đại Diện Cộng Đồng đã tổ chức buổi gây quỹ thành lập nhà CĐ đã thành công tốt đẹp. Đồng thời đây cũng dịp để vinh danh những cá nhân đã đóng góp cho cộng đồng trong nhiều năm qua.

mgyqCD3

Buổi lễ bắt đầu bằng nghi thức chào Quốc kỳ Việt Mỹ và phút mặc niệm, sau đó MC giới thiệu ông Đào Duy Hưng tổng thư ký của Hội Đồng Đại Diện CĐNVQG/TB-WA giới thiệu thành phần quan khách. Tiếp theo là Chủ tịch CĐ ông Nguyễn Xuân Khanh phát biểu và chào mừng quan khách tham dự với lòng biết ơn, tôn vinh tinh thần đoàn kết, xây dựng của đồng hương. Sau đó là là Phó Chủ Tịch Ngoại vụ ông Nguyễn Đô phát biểu cảm tưởng và ca tụng tinh thần đoàn kết ủng hộ của các đòan thể, hội đoàn, giới trẻ và mọi sự đóng góp của đồng hương. Và tiếp tục sau đó là Chủ tịch Nội Vụ ông Nguyễn Kiệt cũng chia sẻ về chương trình gây quỹ xây dựng nhà CĐ trong tương lai.

Đồng thời có một điều đã làm nhiều người chủ ý là CĐ/NVQG thành phố Tacoma BS Giáp Phúc Đạt đã lên sân khấu tuyên bố sẽ trao lại số tiền $28.000 đồng của nhiều năm trước đây trong quỹ xây nhà văn hóa, sẽ được chuyển sang cho Hội Đồng Đại Diện /NVQG/TA-WA khi có kế hoạch hiện thực để xây dựng nhà CĐ.

Tóm lại, buồi gây quỹ xây dựng nhà CĐ thành công tốt đẹp với hơn 300 người tham dự, hy vọng buồi gây quỹ lần sau sẽ được nhiều mạnh thường quân ủng hộ nhiều hơn và hy vọng nhà CĐ sẽ sớm được thực hiện.

Chúng tôi có liên lạc với một số quý vị trong Ban tổ chức thì kết quả đêm gây quỹ vẫn chưa có kế toán chính thức. Trong tương lai Ban Đại Diện CĐNVQG sẽ thông báo trên báo chí địa phương khi kế toán hoàn tất.

Dân Việt Seattle.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus