Radio “SEATTLE NGÀY NAY”  XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

Print

Hệ thống phát thanh Radio “SEATTLE NGÀY NAY” đã phát sóng mỗi ngày trên băng tầng 1540 AM. Từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 1 giờ trưa đến 4 giờ chiều. 

Chương trình gồm có thông tin dự báo thời tiết, tin địa phương, tin Hoa kỳ, Thế giới, Việt Nam, bình luận thời sự, đọc truyện, phóng sự cộng đồng, Seattle có gì lạ và nhiều tiết mục văn hóa nghệ thuật.v.v.

Quý vị có thể nghe mỗi ngày bằng Radio ở nhà, trên xe đi làm hay bất kỳ nơi nào có Radio. Nếu quý vị không nghe kịp chương trình có thể vào website www.danvietseattle.com để nghe lại toàn bộ chương trình cũng như những tin tức khác.

Radio “SEATTLE NGÀY NAY” sẽ là cơ quan thông tin cho (và vì) Cộng Đồng người Việt chúng ta tại Seattle nói riêng và vùng Tây Bắc nói chung. Nếu quý vị cần góp ý hay đề nghị thêm chương trình nào khác xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.

Đồng thời Quý vị có bất kỳ sinh họat nào trong cộng đồng hay bất cứ Đoàn thể, Hội đoàn nào cần thông báo mọi sinh hoạt, xin gởi đến chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh loan báo cho quý vị trên radio cũng như trên trang web danvietseattle.com.

Các cơ sở thương mại cần quảng cáo sản phẩn hay dịch vụ của mình một cách rộng rãi đến cộng đồng tại địa phương, xin gọi chúng tôi.

Xin liên lạc với: Linh Vũ (253) 468-1880 hay Hệ thống Cali Today (408) 482-6527. Email: info@danvietseattle.com

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus