Bremerton: 2 người chết trong nhà, dấu hiệu bị tấn công

Bremerton: 2 người chết trong nhà, dấu hiệu bị tấn công

Photo courtesy: Seattle PI

WASHINGTON (KOMO) – Cảnh sát vừa tìm thấy hai thi thể trong một ngôi nhà ở Bremerton tối thứ Tư, có dấu hiệu của việc tấn công bạo lực.

Cảnh sát đã đến ngôi nhà ở khu 100 North Marion Avenue vào 7 giờ tối thứ khi nhận được một cuộc gọi báo rằng có người tự tử.

Photo courtesy: Seattle PI
Photo courtesy: Seattle PI

Khi đến nơi, họ phát hiện một người đàn ông và một người phụ nữ đã chết trong ngôi nhà này. Cả hai khoảng 25 tuổi.

Cảnh sát không tiết lộ thêm nhiều chi tiết nhưng nói rằng hiện trường có dấu hiệu rõ ràng của việc tấn công bạo lực.

Một lệnh khám nhà đã được cấp và cảnh sát thu giữ một chiếc xe.

Phát ngôn nhân của cảnh sát Bermerton cho biết họ đã thông báo tin tử cho hai gia đình nạn nhân.

Quý vị nào có tin tức có thể để hỗ trợ điều tra, xin vui lòng liên lạc với cảnh sát Bermerton.

Nam Phố (Theo KOMO)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus