Hỏa hoạn trong căn nhà trống ở Tacoma lan sang hàng xóm

Photo credit: Komo TV

DanvietSeattle.com – Các binh sĩ cứu hỏa đã chống chọi với trận hỏa hoạn xuất phát từ căn nhà trống vào sáng sớm thứ ba, rồi lan sang căn nhà hàng xóm gần Vịnh Commencement ở thành phố Tacoma.

Photo credit: Komo TV
Photo credit: Komo TV

Vào lúc 3 giờ sáng, lính cứu hoả đã đến khu vực đường N, 11th street và N. 26th street, để tìm căn nhà bị cháy, và di tản người trong căn nhà hàng xóm. Một cặp vợ chồng đã rời khỏi căn nhà an toàn và không còn ai ở trong hai căn nhà này.

Nguyên nhân vụ cháy không được biết và lính cứu hỏa đã phải nỗ lực dập tắt ngọn lửa trong vài giờ.
Căn nhà đầu tiên bị cháy bị hủy hoàn toàn. Căn nhà thứ hai bị hư hại nghiêm trọng.

Hai vợ chồng của căn nhà thứ hai hiện đang tá túc với hàng xóm.

Nguyễn Dương

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus