“RADIO SEATTLE NGÀY NAY” và DanVietSeattle.com hứa hẹn sẽ là nguồn thông tin và giải trí ngày càng hấp dẫn cho đồng hương

Photo credit: TechRepublic

DanvietSeattle.com – Sau một tuần lễ phát sóng trên băng tầng 1540 AM ở thành phố Seattle, Bellevue, Renton, Tacoma, Everett, Olympia và một số vùng phụ cận, “RADIO SEATTLE NGÀY NAY” đang cố gắng mở rộng chương trình phát sóng đi xa hơn và điều chỉnh công suất mạnh hơn, hầu đáp ứng nhu cầu cho toàn thể quý vị thính giả xa gần.

RADIO SEATTLE NGÀY NAY lần đầu tiên được thực hiện tại vùng Tây Bắc Hoa Kỳ. Cho nên vấn đề kỹ thuật và chương trình trong buổi ban đầu chưa được phong phú và hoàn hảo để phục vụ cho quý thính giả. Chúng tôi cần sự ủng hộ, thông cảm, và góp ý của đồng hương để hoàn thiện chương trình phong phú hơn hầu phục vụ cho quý vị tốt đẹp hơn trong tương lai.

Photo credit: TechRepublic
Photo credit: TechRepublic

Chương trình phát sóng của “RADIO SEATTLE NGÀY NAY” từ 1 giờ đến 4 giờ chiều trên băng tầng 1540AM, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

“RADIO SEATTLE NGÀY NAY” sẽ cập nhật tin tức Cộng Đồng, Hoa Kỳ, Thế Giới, Việt Nam, Bình luận, An sinh xã hội, Di trú, và tường trình và các sinh hoạt khác.v.v. Quý vị có thể nghe chương trình phát thanh với bất kỳ radio nào hay có thể nghe khi đang lái xe. Đồng thời, nếu quý vị muốn nghe lại chương trình có thể vào trang mạng danvietseattle.com.

“RADIO SEATTLE NGÀY NAY” sẽ là một phương tiện hữu hiệu để quảng bá thương mại và thông tin của cộng đồng người Việt. Đặc biệt, sẽ hỗ trợ quý Hội đoàn, đoàn thể người Việt tỵ nạn CS sinh hoạt và đấu tranh cho một Việt Nam dân chủ và tự do.

Giám đốc nội dung và chương trình chính do Ký giả, thi sĩ Linh Vũ,. Giám đốc thương mại và dịch vụ ký giả Nguyễn Xuân Nam. Đồng thời có sự hợp tác của nhiều cây bút trong vùng, nghệ thuật làm đẹp với Chung Nhi; di trú với bà Angie Hồ Quang; shopping hàng tốt đẹp với giá rẽ với Nguyễn Bá Thành và nhiều tiết mục khác của Hệ Thống Truyền Thông Cali Today.

Chúng tôi Ban biên tập “RADIO SEATTLE NGÀY NAY” xin chân thành cảm ơn quý cơ quan truyền thông báo chí, quý thính giả và toàn thể đồng hương đã nhiệt tình ủng hộ và khuyến khích chúng tôi trong những ngày qua để thực hiện chương trình phát sóng tốt đẹp. Kính chúc quý thính giả và đồng hương được mọi sự bình an và hạnh phúc.

Mọi liên lạc xin gọi Linh Vũ- 253-468-1880. Email: thomasle2007@gmail.com hay Nguyễn Xuân Nam: 408-482-6527. Email: info@danvietseattle.com.

Qúy độc giả cũng có thể vào trang mạng Danvietsrattle.com để nghe lại bất cứ chương trình radio nào của Seattle Ngày Nay và những tin tức và phóng sự khác.

Radio Seattle Ngày Nay và website Danvietseattle.com hứa hẹn sẽ là những nguồn thông tin và giải trí tuyệt vời cho qúy đồng hương.

Nguyễn Dương

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus