Tân thị trưởng Seattle: Tổng giám đốc Seattle City Light từ chức

Dân Việt Seattle – Tân thị trưởng Seattle là Jenny Durkan loan báo trong cuộc họp báo vào hôm thứ hai ngày 4 tháng 12, 2017 là Tổng giám đốc Larry Weis của Seattle City Light đang chuẩn bị từ chức. Trong cuộc họp báo này, tin Giám đốc Sở Cảnh Sát Kathleen O’Toole rời khỏi nhiệm sở vào cuối năm cũng là điều giới truyền thiong quan tâm.

weis

Theo tân thị trưởng Durkan, thì đây là quyết định của cả hai bên.

Theo tân thị trưởng Durkan thì thành phố sẽ tìm người thay thế cho ông Weis trên khắp nước Mỹ và tạm thời thì ông Jim Baggs làm tổng giám đốc tạm thời.

Vấn đề lương phạn của ôngWeis được nói đến nhiều vào đầu năm nay, và cựu thị trưởng Ed Murray từ chối duyệt chi tiền thưởng 2016 cho tổng giám đốc Weis.

Tân thị trưởng Duran cũng không cho biết số lương của người thay thế cho ông Weis sẽ là bao nhiêu.

Nguyễn Dương

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus