Radio SEATTLE NGÀY NAY SẼ CHÍNH THỨC PHÁT SÓNG VÀO NGÀY 4 THÁNG 12, 2017

Photo credit: TechRepublic

Cali Today News – Hệ Thống Truyền Thông Cali Today trong 20 năm qua đã phát thanh tại miền Bắc California trên băng tầng 1500AM, và được biết, sẽ mở rộng chương trình phát sóng radio đến vùng Seattle kể từ ngày 4 tháng 12, 2017, trên băng tầng 1540AM, từ 1 giờ đến 4 giờ chiều mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

Lâu nay, một số khá đông độc giả và thính giả Seattle nói riêng và vùng tây bắc Hoa Kỳ nói chung đã đến với Hệ Thống Truyền Thông Cali Today qua các phương tiện truyền thông khác như trang mạng baocalitoday.com, hay truyenhinhcalitoday.com hay danvietseattle.com, nay có thêm một phương tiện khác gần gủi hơn, đó là radio SEATTLE NGÀY NAY trên băng tầng 1540AM.

Photo credit: TechRepublic
Photo credit: TechRepublic

Một tuần lễ trước ngày phát sóng chính thức (ngày 4 tháng 12, 2017), chúng tôi sẽ phát sóng thử nghiệm làn sóng kể từ ngày 27 tháng 11, 2017.

Kính mời qúy đồng hương và thính giả theo dõi.

Đây là làn sóng khá mạnh, tập trung vào vùng dân cư người Việt như Seattle, Bellevue, Renton, Tacoma,… Vì thế, Radio Seattle Ngày Nay sẽ là một phương tiện hữu hiệu để quảng bá thương mại, và thông tin của cộng đồng người Việt, đặc biệt là hỗ trợ quý Hội đoàn người Việt tỵ nạn CS sinh hoạt và đấu tranh cho một Việt Nam dân chủ và tự do.

Giám đốc nội dung và chương trình chính là một gương mặt cộng đồng quen thuộc tại Seattle: Ký giả, thi sĩ Linh Vũ. Radio Seattle Ngày Nay được sự hỗ trợ và khích lệ của nhiều qúy đồng nghiệp trong vùng, trong mục đích phục vụ tin tức cộng đồng. Và giám đốc thương mại và dịch vụ là ký giả Nguyễn Xuân Nam

Radio Seattle Ngày Nay có các chương trình hấp dẫn về tin tức như: Tin tức Cộng Đồng, Hoa Kỳ, Thế Giới, Việt Nam với ban biên tập Hệ Thống Truyền Thông Cali Today; An Sinh – Xã Hội với chuyên viên Sở An Sinh Xã Hội Liên Bang – bà Angie Hồ Quang; Di trú và xã hội với Nam Lộc; Cộng đồng với ký giả Linh Vũ, và nhiều cây bút trong vùng; làm đẹp với Chung Nhi; shopping với Nguyễn Bá Thành, và nhiều tiết mục khác của Hệ Thống Truyền Thông Cali Today. Ngoài ra, còn có mục Bình Luận sâu sắc với những nhà bình luận của Truyền Hình Cali Today.

Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc với Hệ Thống Truyền Thông Cali Today tại (408) 482-6527 hay qua email nam@baocalitoday.com

Qúy vị, cũng có thể nghe lại các chương trình của chúng tôi tại website danvietseattle.com kể từ ngày 4 tháng 12, 2017.

Nguyễn Dương

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus