Seattle: Rút phải tiền giả tại máy ATM của Bank of America

Cali Today News – Một người phụ nữ ở Seattle, tiểu bang Washington, rút phải tờ tiền giả mệnh giá $20 Mỹ kim từ máy rút tiền tự động của Bank of American.

Bà Darcy Fox đến chi nhánh Bank of America trên ngã tư đường 35th Avenue NE và đường NE 85th Street rút $300.00 Mỹ kim. Khi nhận tiền từ máy, người phụ nữ ngay lập tức để ý một tờ $20 đô bị rách. Xem xét kỹ đường nét, dám chắc tờ bạc giả, bà Fox cầm tờ bạc vào chi nhánh, báo cho họ biết.

Bank of America xác nhận vụ việc và đã hoán đổi tờ giấy bạc cho bà Fox. Phát ngôn nhân nhà băng cho biết, đây chỉ là vụ việc đơn lẻ, và họ đã tường trình cho nhà chức trách địa phương và cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ. Thông thường nhà băng có các biện pháp bảo vệ ngăn chặn tiền giả tại máy rút tiền tự động, tuy nhiên vì lý do an ninh, họ không thể tiết lộ cụ thể chuyện gì đã xảy ra.

Mặc dù đã lấy được tiền nhưng bà Fox vẫn còn nhiều lo ngại vì rất nhiều người không có thời gian kiểm tiền hay đơn giản họ tin vào nhà băng. “Đây là tiền giả, nhà băng không thể nào để lọt như vậy được,” bà Fox bày tỏ, “Tôi chỉ không muốn chuyện tương tự xảy ra cho người khác. Nhà băng phải là nơi đáng tin cậy.”

Hương Giang (Theo Komo News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus