Cẩn trọng nhưng vẫn bị khách Craigslist lường gạt, giật nhẫn kim cương

Cali Today News – Một phụ nữ ở tiểu bang Washington rao bán chiếc nhẫn hột xoàn với giá $35.000 Mỹ kim trên mạng Craigslist bị khách hàng lừa đảo trả tiền giả và giật mất chiếc nhẫn.

Stacy Bone cho biết, cô sắp xếp gặp người mua tương lai trong thương xá Vancouver Mall, một chỗ công cộng, đông đúc người qua lại, có camera giám sát. Người mua tỏ vẻ căng thẳng trên điện thoại vì phải đem theo số tiền mặt quá lớn.

Cả hai sau đó cùng vào Macy để giám định chiếc nhẫn, rồi sau đó ra ngoài để “tiền trao cháo múc.” Khi Bone cảm thấy có vẻ như tiền người ta trả mình là tiền giả thì nghi can lập tức chộp chiếc nhẫn, bỏ chạy. Một người phụ nữ lái chiếc Ford Taurus chờ sẵn, cả hai chuồn mất.

“Tôi cảm nhận đúng như những gì mọi người đã nói lâu nay ngay vào lúc bị anh ta giật mất chiếc nhẫn. Tôi chẳng ngờ, nghĩ mình lanh lợi, đem theo người thân, chọn một nơi công cộng, có camera giám sát, cẩn trọng để ý chung quanh. Nhưng bất cứ lúc nào người ta cũng có thể lật lọng và ăn cướp,” bà Bone nói.

Nạn nhân tìm cách lấy được bức hình nghi can được camera giám sát tại Macy ghi lại. Cảnh sát kêu gọi công chúng cung cấp thông tin về nghi can.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus