Mẹ chích ma tuý cho ba con nhỏ

Cali Today News – Một bà mẹ ở tiểu bang Washington bị cáo buộc tiêm chích ma tuý cho ba con nhỏ để chúng ngủ dễ dàng.

Hồ sơ toà cho thấy Ashlee Hutt và Leroy McIver sống với ba con nhỏ trong một ngôi nhà ở Spanaway đầy phân chuột, kim tiêm và ma tuý. Một số người đã báo nhà chức trách sau khi chứng kiến người phụ nữ 24 tuổi chích thuốc nguy hiểm cho con. Ba đứa trẻ, 2, 4 và 6 tuổi được đưa khỏi nơi này vào tháng 11 năm ngoái. Hiện các bé đang sống với bố mẹ nuôi.

Cơ quan Bảo vệ Trẻ em tiểu bang bắt đầu điều tra giai đoạn từ tháng 5 đến tháng 11 năm 2015, khoảng thời gian hai người này bị tình nghi đưa ma tuý cho các con. Biên bảng nguyên nhân chính đáng ghi, bé trai 6 tuổi cho nhân viên điều tra biết, “bố và mẹ chích ‘thuốc tiên’ cho em và hai em gái,” và “bé miêu tả chất bột trắng hoà trong nước.” Bé cho hay, sau khi được chích thuốc, ba anh em ngủ liền.

Xét nghiệm cho thấy ma tuý hiện diện trong máu hai đứa trẻ, trong đó 1 bé có lượng ma tuý thấp dưới ngưỡng có thể được xác nhận. Bé còn lại âm tính với ma tuý. Vết bầm tím và vết tiêm được tìm thấy trên cơ thể ba nạn nhân nhỏ tuổi.

Vào hôm thứ hai ngày 31 tháng 10, Hutt – 24 tuổi – bị cáo buộc giao chất được kiểm soát cho trẻ em, ngược đãi hình sự và hành hung trẻ em. McIver – 25 tuổi – cũng nhận cáo buộc tương tự hồi tháng 9.

Hai tên này vẫn đang bị giam giữ. Chưa biết mức án cao nhất nếu chúng bị truy tố những tội danh trên.

Hương Giang (Theo Kiro7)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus