Bảo vệ chủ nhỏ bất thành, chú chó nằm chết bên cạnh

Cali Today News – Thi thể bé trai ở độ tuổi biết đi bị thiệt mạng trong vụ hoả hoạn lớn xảy ra vào tối khuya thứ sáu tại Spokane, tiểu bang Washington, được phát giác nằm cạnh chú chó cưng và con gấu nhồi bông. Nhà chức trách tin, chú chó lai đã tìm cách bảo vệ cậu bé.

Vụ cháy nhà kinh hoàng xảy ra vào khoảng 11h30’ tối tại khu Hillyard. Ba đứa trẻ khác cùng hai người lớn thoát được khỏi ngọn lửa, chú chó trung thành mắc kẹt bên trong tìm cách bảo vệ cậu chủ nhỏ, tuy nhiên lửa quá lớn và quá nóng đến nỗi làm tan chảy khung giường sắt của nạn nhân.

Sống đối diện ngôi nhà bị cháy, Jerry Atabelo trông thấy lửa, nghe tiếng kêu cứu khi đang chuẩn bị đi ngủ. Ông kêu vợ gọi 911, rồi lập tức chạy ra bên ngoài cắm ống xịt nước dài 150 ft. Khi biết có một đứa trẻ vẫn còn trong nhà, hàng xóm chung quanh vội vã kéo ống nước xịt qua cửa sổ, tìm cách dập lửa.

Thiết bị báo cháy trong nhà không hoạt động do pin bị tháo rời. Nguyên nhân gây hoả hoạn và cái chết của bé trai đang được cảnh sát điều tra.

Hương Giang (Theo abcnews)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus