Một người đàn ông gốc Việt dở trò với bạn con gái 14 tuổi

Cali Today News – Thien Hoai Nguyễn – 43 tuổi – cư dân thành phố Auburn, tiểu bang Washington bị cơ quan biện lý quận Pierce cáo buộc cưỡng dâm trẻ em mức độ III.

Vụ việc xảy ra vào ngày 1 tháng 8 khi nạn nhân 14 tuổi ngủ qua đêm tại nhà bạn.

Thiếu nữ khai, cô đang ngủ trên ghế sofa đến khoảng 2h44’ sáng thì tỉnh giấc, phát hiện quần mình bị kéo xuống mắt cá, Nguyễn bên cạnh, “sờ mông, da thịt cọ sát, theo kiểu massage gợi cảm, kích thích.” Sau đó, anh ta bắt đầu lần tay lên giữa hai đùi cô gái.

Tường trình cảnh sát cho biết, vừa bối rối vừa hoảng sợ, nạn nhân vùng dậy, bỏ vào phòng ngủ nhưng Nguyễn bước theo và bắt đầu nằm xuống giường, áp vào lưng cô. Thiếu nữ liền lấy cớ cần gọi điện thoại nên quay trở ra phòng khách, nằm dưới sàn. Nghi can bước theo, hỏi liệu hai người có thể nói chuyện. “Có kỳ cục không nếu anh nói thích bé?” anh ta hỏi. “Nhưng điều này bất hợp pháp vì con mới 14 tuổi,” cô bé đáp. “Nhưng bé đã trưởng thành,” Nguyễn nói, theo tường trình. Khi nạn nhân nhắc lại mình mới 14 tuổi, anh ta bảo, “Thế thì mình không thể nói chuyện được.”

Khi tìm được điện thoại, cô gái vào phòng tắm tìm cách gọi cho mẹ, không may điện thoại lại hết pin nên đành quay trở lại phòng khách, nằm xuống sofa. Nguyễn đến, vòng tay ôm, rồi nói: “Bé biết đó, chúng tôi đều yêu thích em.”

Đến lúc này, nạn nhân quyết định tay không chạy một mạch về nhà cũng ở cùng khu chung cư. Sau đó, cô nhắn tin, kể mọi chuyện cho một người bạn, tường trình cho hay.

Đến ngày 16 tháng 8, mẹ của nạn nhân báo cảnh sát về việc bố bạn gái con mình đã cưỡng hiếp con bé.

Nguyễn khai, anh ta nhớ buổi tối đó nhưng phủ nhận những gì xảy ra, kể cả việc sờ soạn nạn nhân. Anh ta nhớ, khi cả nhà ngủ dậy thì bạn con gái đã đi nhưng không rõ tại sao cô ta lại về sớm như vậy. Nguyễn cũng cho biết thêm, trước đây gia đình từng bảo anh ta bị chứng mộng du, mỗi đêm phải uống Ambien liều thấp để dễ ngủ.

Hiện chưa rõ phiên xử tiếp theo vào ngày nào, và mức án cao nhất nếu bị truy tố.

Hương Giang (Theo Auburn-Reporter)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus