Công bố nguyên nhân tử vong của cô Elizabeth Phạm

Cali Today News – Vào hôm thứ tư ngày 2 tháng 12, Văn phòng Điều tra quận Lewis, tiểu bang Washington chính thức ra thông báo về nguyên nhân tử vong của cô Elizabeth Phạm, người phụ nữ Centralia làm dâu gia đình gốc Việt đã mất tích hơn 2 tuần trước khi thi thể được phát hiện vào ngày 27 tháng 10 trên sông Cowlitz.
Cô Phạm – 33 tuổi – bị chết đuối, theo thông báo của Văn phòng Điều tra.
Tuy nhiên, nhân viên điều tra Warren McLeod cho biết, vấn đề dẫn đến tử vong “không xác định” do các nhà điều tra không biết rõ làm thế nào cô Phạm lại đến sông Cowlitz.

pham
Cô bị chết đuối trên sông Cowlitz

Cô Phạm được báo mất tích vào ngày 10 tháng 10. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy cô mặc bộ đồ ngủ gần lối vào 59 trên xa lộ 5, nhìn xuống sông Cowlit. Gia đình cho các nhà điều tra biết, cô Phạm bị chứng trầm cảm sau khi sanh.
Hai ngư phủ nhìn thấy thi thể cô Phạm vào ngày 27 tháng 10, gần Lacamas Creek đổ vào sông Cowlitz, gần Vader, khoảng 2 dặm phía hạ lưu từ nơi cô Phạm được nhìn thấy lần cuối cùng.
Như tin chúng tôi dẫn trước đây, cô Phạm là người phụ nữ da trắng xinh đẹp, cao 5ft 6 inches, cân nặng 122 pounds, tóc vàng, mắt xanh. Cô làm chuyên viên vệ sinh nha khoa, được rất nhiều người yêu mến. Cô kết hôn với ông John Phạm 15 năm, hai người có ba mặt con xinh xắn. Ông John Phạm và gia đình cho biết, Elizabeth chiến đấu với bệnh trầm cảm sau khi sanh từ khi sanh bé thứ ba cách đây 7 tháng.
Cô bỏ nhà đi trong trạng thái không được bình thường.
Hương Giang (Theo Chronline)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus