Xác của Elizabeth Pham đã được tìm thấy trên sông Cowlitz?

Cali Today News – Ngày hôm nay thứ ba, Văn phòng cảnh sát quận hạt Lewis loan báo rằng hai ngư phủ đã tìm thấy một cái xác chết trong dòng sông Cowlitz mà các trinh sát tin rằng đó là thi thể của cô Elizabeth Pham, một người mẹ có ba đứa con tại thành phố Centralia .
Theo cảnh sát thì các ngư phủ đang đánh cá, và đã quay thuyền lại khi họ thấy một xác chết cách đó chỉ 1/8 dặm, nằm phía Tây Nam của con lạch Lacamas Creek, mà con lạch này chảy về dòng sông Cowlitz, gần Vader của tiểu bang Washington.
Trong thông cáo báo chí của cảnh sát thì “thi thể đó là thi thể của phụ nữ. Quần áo trên thi thể trùng với quần áo mà cô Elizabeth Pham đã mặc khi bị mất tích vào ngày 10 tháng 10 vừa qua.”
Thi thể được tìm thấy khoảng 2 dặm ở hạ lưu, từ nơi mà người ta còn thấy cô ta lần cuối cùng.

Elizabeth
Cô Elizabeth Phạm bỏ nhà đi vào sáng 17/10 trong trạng thái tinh thần không được bình thường – Photo Courtesy: q13fox

Cảnh sát Robert Snaza cho biết “Đây là một ngày buồn. Tôi nghĩ mọi người đều hy vọng là sẽ tìm thấy cô còn sống. Chúng tôi chia xẻ nỗi buồn với gia đình và bè bạn.”
Giải phẩu khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành vào ngày thứ tư, ngày mai.
Bà Elizabeth Pham năm nay 33 tuổi, là mẹ của 3 người con.
Xe của bà Elizabeth Pham không có khóa, và chìa khóa nằm trong xe, được tìm thấy ở trên xa lộ số 5 hướng về phía Nam, gần Toledo.
Gia đình của bà ta sợ rằng bà ta bị trầm cảm sau khi sinh nở. Những người sau cùng thấy bà ta nói rằng bà ta tỏ ra những thái độ “bất thường và bối rối.”
Cảnh sát quận hạt Lewis đã công bố thời gian và những nơi chốn mà bà ta được thấy lần cuối trước khi mất tích. Điều tra viên cho biết bà Elizabeth Pham rời xe trên đoạn xa lộ nói trên, vào sáng thứ bảy 10 tháng 10, rồi đi bộ đến trạm xe truck GeeCees và ở đó cô muốn quá giang xe, mà xe này trên đường đi về Redding, California. Một nhân viên không cho cô lên xe, và đón taxi cho cô ta.
Khi xe taxi tới, bà Elizabeth Pham yêu cầu tài xế chở bà về Olympia. Trên đường, tài xế dừng lại chỗ chiếc xe của cô để cô lấy một số vật dụng cá nhân.
Tài xế taxi đã thả cô xuống tại Exit 59, phía bắc Castle Rock, và bà Phạm đã đi vào trạm xăng Shell nhưng không mua gì. Bà ta cũng đã vào tiệm ăn Beasley, và gọi đồ ăn.
Những nhân chứng cũng đã kể với cảnh sát là có một người phụ nữ được miêu tả giống như bà Elizabeth Pham, ngồi dưới cầu vượt tại khu Exit 59 vào cuối ngày thứ bảy, và nhìn xuống sông Cowlitz. Và đó cũng là lần cuối cùng mà nhân chứng còn thấy được cô ta.
Cái chết vẫn còn là một bí ẩn và trong vòng điều tra.
Nguyễn Dương

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus