Sinh viên gốc Việt trường ĐH Washington mất tích

Dân Việt Seattle – Tân Nguyễn, sinh viên gốc Việt trường đại học Washington mất tích.

Gia đình Tân cho biết, trước đây anh chưa bao giờ mất liên lạc với gia đình, và là người rất đáng tin cậy. Cả gia đình bị sốc vì sự biến mất đột ngột của Tân, vì vậy họ mong chờ sự giúp đỡ để tìm ra manh mối.

Lần cuối cùng gia đình nhìn thấy Tân vào thứ Tư tuần trước, cậu rời nhà ở Bellevue, đón chuyến Metro B-line đến trường. Gia đình bặc tin từ đó. Tối đến khi không thấy Tân về nhà như mọi khi, gia đình đã kiếm tìm trong các khu vực từ Bellevue đến khuôn viên trường Đại học Washington.

Cảnh sát Bellevue và Seattle đã cho ban hành thông tin về Tân Nguyễn mất tích. Đến thứ bảy, cảnh sát Seattle tìm thấy ba lô của anh với đầy đủ sách vở, giấy bút ở hướng đông cầu 520 gần Montlake. Theo cảnh sát thông báo cho gia đình, đồ trong ba lô không có dấu hiệu bị mất cắp, và nó cũng không cho manh mối anh đang ở đâu.

sinh vien

Tân Nguyễn. Photo Courtesy:kirotv

Gia đình Tân cho biết, cậu là sinh viên luôn được điểm A, không giao du nhiều bạn bè bên ngoài gia đình. Tân không có dấu hiệu trầm cảm, hay có vấn đề gì trong cuộc sống trước đó. Vào ngày Tân biến mất, gia đình tìm thấy điện thoại di động Tân để quên trong phòng ngủ.

Gia đình Tân đang dùng mạng xã hội để tìm kiếm thông tin, manh mối, hy vọng có ai đó đã nhìn thấy Tân từ hôm thứ tư.

Bất cứ ai có thông tin liên quan về Tân Nguyễn tính từ thứ tư tuần trước, có thể gọi vào 911.

Hương Giang (Nguồn: kirotv)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus