Duy Nguyễn, cư dân Oregon bị sát hại dã man

Cali Today News – Jerry Duy Nguyễn, 37 tuổi, vừa bị sát hại ở Tigard, một thành phố bình yên thuộc tiểu bang Oregon vào chiều thứ sáu tuần trước.

Duy sống ở thành phố Beaverton bên cạnh, trong lúc anh đến đón con trai ở nhà vợ cũ thì bị bắn chết vào lúc 5h45 chiều. May mắn lúc đó cậu bé ở trong nhà, nhưng người mẹ đã chứng kiến vụ sát hại. Hung thủ thủ ác không nương tay bằng nhiều phát đạn khiến Duy gục chết ngay tại hiện trường.

Cảnh sát đang truy bắt Lee Pouncey, 29 tuổi, nghi phạm vụ giết người. Hôm nay, giới chức đã ban bố trát truy nã tên này.

Pouncey là bạn và sống gần nhà vợ cũ của Duy. Những người làm chứng cho cảnh sát hay họ thấy Pouncey chạy ra sau một loạt tiếng súng nổ. Cảnh sát được lệnh khám nhà khuya thứ sáu, nhưng hắn ta đã bỏ trốn. Cho đến nay động cơ giết người vẫn chưa rõ.

duy nguyen

Jerry Duy Nguyễn. Photo Courtesy: oregonlive.com

Duy được biết đến là một người trầm tính, tốt bụng, yêu con trai hết mực. Anh đam mê câu cá, thích sửa xe hơi, chơi bi-a, nghe nhạc dance thập kỷ 80. Trước khi bị sát hại, anh làm cố vấn dịch vụ tại tiệm sửa xe hơi Beaverton.

Duy kết hôn với Laurence, 34 tuổi vào năm 2000. Hai người có với nhau một cậu con trai, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau khi đứa trẻ ra đời, hai người li dị.

Xin chia buồn cùng thân quyến người quá cố!

Hương Giang

(Nguồn: oregonlive.com)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus