Seattle: Rút phải tiền giả tại máy ATM của Bank of America

dallas
By dallas April 27, 2017 17:10

Seattle: Rút phải tiền giả tại máy ATM của Bank of America

Story Highlights

  • Khi nhận tiền từ máy, người phụ nữ ngay lập tức để ý một tờ $20 đô bị rách. Xem xét kỹ đường nét, dám chắc tờ bạc giả, bà Fox cầm tờ bạc vào chi nhánh, báo cho họ biết.

Related Articles

Cali Today News – Một người phụ nữ ở Seattle, tiểu bang Washington, rút phải tờ tiền giả mệnh giá $20 Mỹ kim từ máy rút tiền tự động của Bank of American.

Bà Darcy Fox đến chi nhánh Bank of America trên ngã tư đường 35th Avenue NE và đường NE 85th Street rút $300.00 Mỹ kim. Khi nhận tiền từ máy, người phụ nữ ngay lập tức để ý một tờ $20 đô bị rách. Xem xét kỹ đường nét, dám chắc tờ bạc giả, bà Fox cầm tờ bạc vào chi nhánh, báo cho họ biết.

Bank of America xác nhận vụ việc và đã hoán đổi tờ giấy bạc cho bà Fox. Phát ngôn nhân nhà băng cho biết, đây chỉ là vụ việc đơn lẻ, và họ đã tường trình cho nhà chức trách địa phương và cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ. Thông thường nhà băng có các biện pháp bảo vệ ngăn chặn tiền giả tại máy rút tiền tự động, tuy nhiên vì lý do an ninh, họ không thể tiết lộ cụ thể chuyện gì đã xảy ra.

Mặc dù đã lấy được tiền nhưng bà Fox vẫn còn nhiều lo ngại vì rất nhiều người không có thời gian kiểm tiền hay đơn giản họ tin vào nhà băng. “Đây là tiền giả, nhà băng không thể nào để lọt như vậy được,” bà Fox bày tỏ, “Tôi chỉ không muốn chuyện tương tự xảy ra cho người khác. Nhà băng phải là nơi đáng tin cậy.”

Hương Giang (Theo Komo News)

dallas
By dallas April 27, 2017 17:10

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

tìm kiếm

Facebook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar