Lời tâm tình xúc động của người đàn ông mất bạn gái đang mang thai

dallas
By dallas December 26, 2016 18:47

Lời tâm tình xúc động của người đàn ông mất bạn gái đang mang thai

Cali Today News – Bức thư tâm tình với bạn gái mang thai quá cố của một người đàn ông ở tiểu bang Oregon được lan truyền với tốc độ chóng mặt, khiến không ít người xúc động rơi nước mắt.
“Em bắt anh không được thông báo ai về con của chúng ta cho đến khi thai được 20 tuần, lúc chúng ta biết giới tính con,” Brandon Forseth đăng trên Facebook vào hôm thứ tư ngày 21 tháng 12, “Em đang mang thai 18 tuần đứa con đầu tiên của chúng ta, và tối hôm qua anh mất cả hai mẹ con.”

Cô Kylee Bruce – 24 tuổi – bị tử vong trong vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tối thứ ba. Nạn nhân mất kiểm soát chiếc xe và bị một chiếc xe khác đụng phải trên xa lộ ở Bend, tiểu bang Orgegon.

“Mặc dù chưa được gặp con, nhưng tình yêu và sự háo hức tôi chưa từng có trong đời,” Forseth kể cảm giác lần đầu tiên được nghe tim thai con đập, cũng như cảm nhận tuyệt vời về người mẹ tương lai. “Anh không thể bảo vệ em an toàn vào tối hôm qua,” Forseth viết, “Lẽ ra anh phải đi cùng với em đến Bend như em đề nghị. Nếu anh không quá mệt mỏi thì có thể mọi việc sẽ khác.”

Có lẽ những dòng tâm sự gây xúc động nhất khi người đàn ông nhớ về người quá cố, sự hiện diện của cô trong cuộc sống. “Chúng mình chỉ mới chung sống với nhau trong một thời gian ngắn nhưng ngôi nhà anh luôn tràn ngập sự ấm áp, năng lượng, mùi hương từ em toả ra. Tủ quần áo vẫn chặt đầy đồ của em, chiếc áo ấm của em vẫn còn treo ở cửa trươc, đôi ủng đi tuyết của em vẫn ở trên thảm, nhưng bây giờ mọi thứ trở nên trống vắng, lạnh lẽo.”

Forseth đăng kèm bức hình những tấm vớ Giáng sinh được Bruce mua cùng với bức hình siêu âm thai. “Chúc Giáng sinh em yêu. Anh hứa sẽ không mở quà cho đến sáng Giáng sinh,” Forseth kết thúc thư. “Bình an nơi chín suối, Kylee Bruce, Braylee hay Talon – Bố yêu con vô cùng!”
Một tài khoản được tạo ra trên GoFundMe kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp chi phí tang lễ cô Bruce.

Hương Giang (Theo Kron4)

dallas
By dallas December 26, 2016 18:47

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

tìm kiếm

Facebook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar