Rao bán “cái ngàn vàng” để giúp gia đình sửa nhà cháy

dallas
By dallas October 25, 2016 12:50

Rao bán “cái ngàn vàng” để giúp gia đình sửa nhà cháy

 

Cali  Today News – Một phụ nữ đang rao bán “cái ngàn vàng” để có thể giúp gia đình trắng tay sau vụ cháy nhà.

“Người ta bảo chữ trinh nên trao cho tình yêu thì tôi cũng đang làm chuyện này vì tình yêu gia đình,” Katherine Stone nói.

Vào năm 2014, ngọn lửa oan nghiệt đã thiêu huỷ hoàn toàn căn nhà 20 năm tuổi của gia đình Stone tại Seattle, tiểu bang Washington. Thật không may, ngôi nhà không được bảo hiểm, thành ra gia đình cô rơi vào cảnh khốn khó.

Bây giờ thì cô Stone đang sống tại một nhà chứa hợp pháp ở tiểu bang Nevada. Cô liên lạc với ông Dennis Hof – chủ nhà chứa Moonlite Bunny Ranch – đề nghị giúp “đấu giá trinh tiết” để giúp gia đình, Hof đồng ý với điều kiện được hưởng một số nửa tiền đấu giá cuối cùng.

Stone cho biết, khi trông thấy mẫu quảng cáo về các nhà chứa trên Facebook, cô chợt nghĩ, “Đây là cơ hội để sửa chữa những gì cần sửa.” Cho cho hay, “Tôi có quyền quyết định làm gì với cơ thể, nhất là trong tình hình kinh tế khó khăn này. Đỗ lỗi cho tôi ư?”

Ông Dennis Hof bày tỏ, “Đó là chọn lựa của cô ấy, tôi không nghĩ chẳng hay ho gì khi một cô gái uống sáu ly tequilas rồi mất trinh trên nền nhà vệ sinh trong bữa tiệc nào đó, nên nếu cô ấy muốn bán trinh thì quá tuyệt!”

Cô Stone chưa gật đầu với đề nghị nào, trong khi đấu giá trinh tiết của cô đã lên hơn $400.000 Mỹ kim. “Tôi đang chờ một người đàn ông mà tôi có cảm xúc, cảm nhận được sự gần gũi, như vậy việc này sẽ trở nên đặc biệt cho cả hai. Thực sự thì không chỉ về tiền không,” cô giải thích.

Stone cho biết, hiện tại  cô đang làm việc cho ông Hof theo hợp đồng cung cấp “dịch vụ không chăn gối” với đàn ông, nghĩa là chỉ những buổi tiệc massage, những chuyện “không thích hợp với trẻ em dưới 13 tuổi.” Cô dự tính sẽ tiếp tục làm việc tại đây trong 5 năm tới, sau đó sẽ theo học luật.

Quyết định của cô Stone gây nhiều tranh cãi. Cô bị nhiều người chỉ trích thậm tệ, một phụ nữ theo đạo Thiên Chúa cho rằng Stone không có tự trọng. Những lời nhận xét ác ý làm Stone khóc, nhưng “Tôi hoàn toàn không đồng ý với họ. Rõ ràng tôi trân trọng bản thân,” Stone chia sẻ.

Hương Giang (Theo Daily Mail)

dallas
By dallas October 25, 2016 12:50

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

tìm kiếm

Facebook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar