Công bố nguyên nhân tử vong của cô Elizabeth Phạm

dallas
By dallas December 3, 2015 02:03

Công bố nguyên nhân tử vong của cô Elizabeth Phạm

Cali Today News – Vào hôm thứ tư ngày 2 tháng 12, Văn phòng Điều tra quận Lewis, tiểu bang Washington chính thức ra thông báo về nguyên nhân tử vong của cô Elizabeth Phạm, người phụ nữ Centralia làm dâu gia đình gốc Việt đã mất tích hơn 2 tuần trước khi thi thể được phát hiện vào ngày 27 tháng 10 trên sông Cowlitz.
Cô Phạm – 33 tuổi – bị chết đuối, theo thông báo của Văn phòng Điều tra.
Tuy nhiên, nhân viên điều tra Warren McLeod cho biết, vấn đề dẫn đến tử vong “không xác định” do các nhà điều tra không biết rõ làm thế nào cô Phạm lại đến sông Cowlitz.

pham

Cô bị chết đuối trên sông Cowlitz

Cô Phạm được báo mất tích vào ngày 10 tháng 10. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy cô mặc bộ đồ ngủ gần lối vào 59 trên xa lộ 5, nhìn xuống sông Cowlit. Gia đình cho các nhà điều tra biết, cô Phạm bị chứng trầm cảm sau khi sanh.
Hai ngư phủ nhìn thấy thi thể cô Phạm vào ngày 27 tháng 10, gần Lacamas Creek đổ vào sông Cowlitz, gần Vader, khoảng 2 dặm phía hạ lưu từ nơi cô Phạm được nhìn thấy lần cuối cùng.
Như tin chúng tôi dẫn trước đây, cô Phạm là người phụ nữ da trắng xinh đẹp, cao 5ft 6 inches, cân nặng 122 pounds, tóc vàng, mắt xanh. Cô làm chuyên viên vệ sinh nha khoa, được rất nhiều người yêu mến. Cô kết hôn với ông John Phạm 15 năm, hai người có ba mặt con xinh xắn. Ông John Phạm và gia đình cho biết, Elizabeth chiến đấu với bệnh trầm cảm sau khi sanh từ khi sanh bé thứ ba cách đây 7 tháng.
Cô bỏ nhà đi trong trạng thái không được bình thường.
Hương Giang (Theo Chronline)

dallas
By dallas December 3, 2015 02:03

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục

tìm kiếm

Facebook

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar